Căn hộ cao cấp the GOLDVIEW quận 4 tham gia thị trường

Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Quận 4 – TNR THE GOLDVIEW – Tham Gia Thị Trường

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 được thị trường chú ý bởi sở hữu địa điểm vô cùng đắc địa, là nơi kết nối di chuyển tiện lợi với các quận trọng điểm khác tại đô thị. Các dự án căn hộ cao cấp ven sông này là một nhân tố tạo nên sự thay đổi tích cực của thị trường nhà đất q 4 vốn khá trầm lắng trong nhiều năm qua. Chất lượng của các dự án cũng được tăng cao cùng với các thiết kế tiên tiến và tiếp tục tạo được những tiện ích cao cấp tích hợp vào môi trường sống bên trong căn hộ. Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW q 4 là một dự án tiêu biểu tạo được sự cuốn hút và sự chú ý đáng kể đối với thị trường. Khách hàng đánh giá cao quy mô và các tiện ích trong dự án căn hộ này.

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một dự án bất động sản phức hợp cao cấp với các sản phẩm từ nhiều mô hình khác nhau phối hợp tạo thành. Dự án cuốn hút sự chú ý của người dân trong khu vực và khác hàng từ các vùng khác trên địa bàn thành thị mong muốn sở hữu căn hộ trọng điểm với phí hợp lý. Các thành công mà dự án này mang lại phản ánh giá trị của dự án được thị trường đánh giá cao.

TNR THE GOLDVIEW Là Sự Lựa Chọn Cho Sự Đầu Tư Vào Tương Lai

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là sự chọn lựa cho các danh mục đầu tư dài hạn vào ngày mai của dự án khi được hoàn tất. Khách hàng sẽ sở hữu những căn hộ tiện nghi nhất ngay trọng điểm đô thị.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu và đặt mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mobile : 0909 04 09 65 – Mr Được

Email : tranduoc186@gmail.com

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803