Căn hộ TNR THE GOLDVIEW môi trường sống thân thiện

Nằm đối diện sông Sài Gòn thơ mông, được che chở bởi những con đường, các khu trung tâm bậc nhất Sài Thành – TNR THE GOLDVIEW sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Khu chung cư năm sao cao cấp này được tọa lạc ở 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh – một vị trí thuận lợi mà bất cứ ai đều mơ ước.

Công ty TNR Holdings Việt Nam và Công ty May Diêm đã ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược về dự án TNR THE GOLDVIEW.

Nằm đối diện với dòng sông xanh mát song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt và gần kề khu phố tài chính lớn nhất Việt Nam, căn hộ TNR THE GOLDVIEW là lựa chọn lý tưởng để di chuyển nhanh chóng và tiếp cận đa dạng các dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục, ẩm thực, giải trí… Chính ưu thế của vị trí đắc địa đảm bảo cho dự án thỏa mãn nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

1

TNR THE GOLDVIEW với quy mô 23000 m2 gồm 1 tòa cao 33 tầng, 1 tòa cao 27 tầng là một dự án có quy mô lớn nhất quận 4. Tại đây bạn có thể để hòa mình bên dòng sông thơ mộng; thả lòng vào những chiếc ghe, chiếc thuyền đang lững lờ trôi như những dòng cảm xúc gợi bạn về tuổi thơ. Hơn nữa bạn còn có thể chìm đắm vào dòng chảy tấp nập của những con người đang hối hả từng ngày với công việc mưu sinh, những dòng xe bắt ngang qua những con đường – đúng với cái vốn có của một Sài Gòn năng động không ngừng nghỉ

TNR THE GOLDVIEW cũng sẽ khẳng định mình là một công trình xanh thân thiện với mọi người với những thiết bị tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của con người, những khoảng xanh, những vường treo xanh, phòng tập gym-yoga… Đặc biệt đến với TNR THE GOLDVIEW bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với cuộc sống thoải mái ở đây đem lại, an ninh được đưa lên hang đầu, dịch vụ chăm sóc khách hang tận tình với phương châm khách hàng là thượng đế.

Đây là một phức hợp trung tâm thương mại, dịch vụ căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội và được quản lý và phát triển bởi đơn vị uy tín, lại hội tụ rất nhiều giá trị tiềm năng cho việc hình thành một cộng đồng văn minh và đẳng cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị gia tăng của dự án. Chính những lợi thế trên cho thấy cơ hội đầu tư sinh lợi hiện hữu của TNR THE GOLDVIEW.

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803