Căn hộ TNR THE GOLDVIEW – Thành phố mini của quận 4

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW quận 4 là một khu phức hợp căn hộ – shop thương mại bao gồm đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống khách hàng với các thiết kế hợp lý và vị trí đẹp nhất. Dự án được tạo thành từ 2 Block với 2 tầng hầm. Đây là một trong số ít vị trí đẹp nhất ngay tại trung tâm thành phố HCM . Dự án được đầu tư và phát triển nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi mà khách hàng đang càng ngày càng có nhu cầu cho một cuộc sống văn minh hơn và môi trường sống tốt hơn. Với khoảng 1500 căn, TNR THE GOLDVIEW có thể xem như 1 thành phố mini giữa lòng thành phố.

Trong những năm gần đây đã dần người dân càng ngày càng thích sở hữu căn hộ hơn là việc mua đất xây nhà, vừa tránh được các rủi ro vừa tốn thời gian xây dựng và thiết kế. Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW ra đời là nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế này với sự cam kết về chất lượng khi dự án được hoàn thành.

căn hộ dịch vụ the gold view

Dựa Án Căn Hộ TNR THE GOLDVIEW đáp ứng nhu cầu thiết thực cho người mua

Đặc biệt trong địa điểm trọng điểm khu vực giáp ranh Q 1, rất khó có thể tìm thấy một khu vực nào có địa điểm thuận lợi hơn của dự án căn hộ cao cấp GOLDVIEW với nhiều tuyến đường quan trọng kết nối các Quận với nhau. Đây là thế mạnh để dự án lôi cuốn được nhiều khách hàng quan tâm. Kể cả chưa chính thức mở bán thì lượng khách hàng liên hệ xin thông tin không ngừng tăng qua từng ngày.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu goldview và đặt mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mobile : 0909 04 09 65 – Mr Được

Email : tranduoc186@gmail.com

 

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803