Căn hộ TNR THE GOLDVIEW với những tiện ích bậc nhất

       Nằm ngay tại vị trí “ vàng” của thành phố ngay Bến Vân Đồn Quận 4, việc lưu thông từ đó đến các khu vực lân cận rất thuận lợi. Đây là dự án lớn quy mô và được đầu tư bài bản nhất khu vực quận 4 với tổng diện tích đất là 23,061 m2 với mật độ xây dựng : 40% và thiết kế 2 tháp. Tháp A có 33 tầng và 2 tầng hầm. Tháp B 27 tầng và 1 tầng hầm. Và tổng số căn hộ là 1,905 căn hộ bao gồm: Tháp A: 1,459 căn hộ bán và 146 căn hộ dịch vụ, tháp B: 300 căn hộ.

    Là một dự án lớn và được đầu tư bài bản vào loại bậc nhất Quận 4, căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW có đầy đủ các tiện ích: Sảnh hành lang rộng và view đẹp. Hồ bơi tràn rộng rãi, sạch sẽ là điểm thư giản lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó. Vườn treo mang đến cho mọi người một bầu không khí trong lành đặc biệt giữa một Sài Gòn đầy khói bụi công nghiệp cũng như rác thải, khói bụi xe máy… Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của những đứa con nhỏ của mình, tại căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ có những nhà trẻ với những bảo mẫu yêu trẻ con, hết lòng vì công việc.

căn hộ the gold view quan 4

     Các bạn không cần phải đi đâu xa để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của chính mình vì tại căn hộ TNR THE GOLDVIEW có dịch vụ Spa. Được xây dựng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa tại căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ làm bạn thật sự hài lòng về chất lượng cũng như cách phục vụ.

   Sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi các bạn có thể đến với khu thể thao để tham gia một môn thể thao mình ưa thích nhằm rèn luyện sức khỏe cũng như giải tỏa những áp lực sau một ngày đầy vất vả.

căn hộ the gold view quan 4

   , các bạn có thể yên tâm mà đầu tư. Căn hộ TNR THE GOLDVIEW xây dựng một trung tâm thương mại lớn để phục vụ nhu cầu mua sắm cũng như giải trí của người dân.

     Mặc dù kề sát trung tâm Sài Gòn nhưng căn hộ TNR THE GOLDVIEW luôn đảm bảo những tiện ích của một khu đô thị nhỏ. Đảm bảo cho mình là một không gian sống hoàn hảo nhất tại TP Hồ Chí Minh.

 

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803