Căn hộ TNR THE GOLDVIEW mang lại cho khách hàng những điều gì?

Với quy mô lớn, mô hình xây dựng là một khu phức hợp với nhiều chức năng vượt trội. Nhằm làm nên một dự án nhà ở cao cấp phục vụ cho mọi hoạt động của khách hàng.

Căn hộ TNR THE GOLDVIEW với nhiều tiện ích từ vị trí xây dựng cho đến các tiện ích mà chủ đầu tư cho thiết kế để nhằm phục vụ cho những khách hàng mua nhà thuận tiện và đỡ mất thời gian hơn khi cần thiết.

can hộ the gold view

Với vị trí xây dựng tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, trên khu đất hơn 23.000 m2. Trong dó có tòa tháp A bao gồm 33 tầng và hai tầng hầm cùng tòa tháp B bao gồm 27 tầng và hai tầng hầm, dự kiến sao khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 1.905 căn hộ.

Vị trí tốt thì sẽ mang lại cho dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW rất nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như việc di chuyển trên các tuyến đường gần đó. Từ vị trí dự án, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để ghé đến các con đường khác trong quận.

Và bên cạnh đó thì cư dân trong tòa nhà cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận trong thành phố cũng như các khu vực trung tâm thương mại, dịch vụ, hành chính sầm uất của Sài Gòn.

sảnh đón khách tại The goldview

Chủ đầu tư cũng cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong khu vực tòa nhà. Như hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập gym, nhà hàng ăn uống,…vv.

Tất cả làm nên một khu nhà ở lý tưởng mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại đây. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua hay đầu tư nhà ở thì dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW thật xứng đáng để các bạn gửi trọn niềm tin.

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803