Chuẩn bị ra mắt tòa tháp đẹp nhất TNR THE GOLDVIEW

 Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc công ty TNHH CBRE Việt Nam cho hay trong giai đoạn 2016-2018, quận 4 và khu vực Bến Vân Đồn sẽ bùng nổ với hàng loạt dự án cao cấp.

Tính tới thời điểm hiện tại, TNR THE GOLDVIEW đang là khu phức hợp có quy mô hàng đầu khu vực Bến Vân Đồn. Khu phức hợp này được thiết kế với 2 tòa tháp, trong đó tháp A cao 33 tầng và 2 tầng hầm và tháp B cao 27 tầng và 2 tầng hầm. Đây đang là dự án cao cấp được đánh giá là có tiện ích nội khu đồng bộ và tiến độ tốt thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Phoi canh (7)

Trong bối cảnh thị trường căn hộ nở rộ, cái khách hàng cần chính là cam kết cụ thể và bằng chứng đáng tin cậy về tiến độ thi công. TNR THE GOLDVIEW là một trong những Khu phức hợp có cam kết về thời gian bàn giao nhà cụ thể cho khách hàng trong hợp đồng mua bán. Chính điều này giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ của công trình. Hiện nay, TNR THE GOLDVIEW đã thi công lên đến tầng 5 và cam kết sẽ bàn giao nhà vào tháng 10/2017 cho cư dân. Đây chính là những minh chứng có sức thuyết phục nhằm khẳng định tiến độ đang là thế mạnh tạo nên giá trị cho TNR THE GOLDVIEW.

Thêm vào đó, với tiềm lực và uy tín của mình TNR Holdings Việt Nam đã lựa chọn và hợp tác với nhiều đối tác uy tín như Coteccons – thương hiệu tổng thầu thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam, Artelia Group đơn vị tư vấn giám sát danh tiếng tại Châu Á…để đảm bảo chất lượng tốt nhất và vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho các tiện ích, cảnh quan và không gian sống tại Khu phức hợp này.

tiện độ thi công the gold view
Kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2015, TNR THE GOLDVIEW không chỉ đánh dấu sự xuất hiện của TNR Holdings VN tại thị trường bất động sản TP.HCM với vai trò là đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền một cách ngoạn mục mà còn làm nóng phân khúc cao cấp. Chỉ trong vòng nửa năm có đến hơn 900 căn hộ tại TNR THE GOLDVIEW đã được sở hữu hết. Đây thực sự là một minh chứng sống động cho sức hút đặc biệt của các căn hộ tại Khu phức hợp này.

Chính vì sự khan hiếm của quỹ đất tại khu vực Bến Vân Đồn và xu hướng phát triển của các đô thị hiện đại hàng đầu thế giới tập trung bên bờ sông đã khiến cho giá trị của bất động sản tại đây đang không ngừng gia tăng. Vì thế, hơn 900 căn hộ TNR THE GOLDVIEW đã được sở hữu đang nâng cao giá trị tài sản cho các chủ nhân. Điều này góp phần khẳng định cho sự đúng đắn của các khách hàng này khi quyết định sở hữu TNR THE GOLDVIEW.

Với các thế mạnh về vị trí, quy mô, chất lượng và tiến độ cùng các con số cụ thể về bán hàng đang chứng minh cho giá trị bền vững của TNR THE GOLDVIEW. Số lượng khách hàng quan tâm liên hệ tìm hiểu và có nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây đang tăng lên rất cao.

Sắp tới TNR Holdings VN sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các căn hộ đẹp nhất dự án với tầm nhìn hướng quận 1 phồn hoa và hướng trực diện ra sông Bến Nghé. Đặc biệt, các căn hộ từ tầng 27 trở lên sẽ có thêm tầm nhìn toàn cảnh hồ bơi của tháp B. Đây được đánh giá là các căn hộ cao cấp có tầm nhìn hiếm có trong khu vực với có tiện ích nội khu riêng biệt và cao cấp. Những căn hộ này không chỉ tạo nên giá trị phong cách mà còn tạo giá trị tài sản bền vững cho chủ nhân.

Vào trung tuần tháng tư này, TNR Holding sẽ tổ chức sự kiện ra mắt tòa tháp đẹp nhất TNR THE GOLDVIEW và tung ra chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành cho khách hàng.

Theo: vietnamnet.vn

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803