Cơ hội mua nhà tại dự án TNR THE GOLDVIEW để xây dựng tổ ấm gia đình

    Xuất phát từ nhu cầu nhà ở gần kề trung tâm của thành phố nhưng vẫn đảm bảo không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích mang đến hạnh phúc cho tất cả mọi người. Công ty May Diêm là chủ đầu tư của dự án. TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, đưa ra ý tưởng hình thành, điều hành và phát triển dự án TNR THE GOLDVIEW. Với thiết kế gồm Tháp A có 33 tầng và 2 tầng hầm và Tháp B 27 tầng và 1 tầng hầm. Tổng số căn hộ là 1,905 căn hộ bao gồm: Tháp A: 1,459 căn hộ bán và 146 căn hộ dịch vụ, tháp B: 300 căn hộ.

       Sở hữu vị trí vàng tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay cạnh sông Sài Gòn và đối diện Quận 1 – trung tâm sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh, hưởng một vị trí “vàng” tại trung tâm thành phố nên bạn có thể dễ dàng di chuyển qua các quận lân cận như: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 10,…

phối cảnh chính GOLDVIEW

     Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW có những tiện ích ngoài mong đợi với tất cả các cư dân tại đó:

       – Để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của chính mình hãy đến với Spa tại căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW. Được xây dựng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa tại căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW sẽ làm bạn thật sự hài lòng về chất lượng cũng như cách phục vụ.

       – Sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi các bạn có thể đến với khu thể thao xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Các bạn có thể tham gia một môn thể thao mình ưa thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí.

Tiện ích căn hộ TNR THE GOLDVIEW

      –   Giữa cái nắng oi bức của nội thành Sài Gòn thì việc đến với hồ bơi tại căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW là một lựa chọn tuyệt vời. Hệ thống hồ bơi được xây dựng hoàn thiện. Ở tháp A: Hồ bơi người lớn rộng 450 m2 và hồ bơi trẻ em rộng 55 m2 tại tầng 5. Tháp B: Hồ bơi tại tầng thượng (tầng 27) rộng 180m2.

     –    ở tầng 25 tháp A. Trung tâm thương mại tại căn hộ cao cấp GOLDVIEW với diện tích 43.514 m2 đầy đủ tiện ích và mang một phong cách hiện đại. Nơi thỏa mãn nhu cầu mua sắm cũng như giải trí của mọi người.

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803