Cùng tham quan đại công trường nhộn nhịp nhất tại Bến Vân Đồn

 

tien do thi cong the gold view

Ngay từ lúc bắt đầu triển khai TNR THE GOLDVIEW, TNR Holdings Việt Nam đã rất khắt khe trong việc chọn đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công để mang lại sự yên tâm và tin cậy hoàn toàn cho khách hàng. Coteccons là thương hiệu uy tín đã từng triển khai nhiều dự án lớn tại Việt Nam được lựa chọn là tổng thầu thiết kế và thi công, Artelia Group là đơn vị tư vấn giám sát cho Khu phức hợp TNR THE GOLDVIEW.

tien do thi cong the gold view
Sau hơn một năm khởi công,TNR THE GOLDVIEW hiện là một trong những dự án có tiến độ xây dựng vượt trội. Tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 9 còn tháp B đang thi công lên đến tầng 21. Với quy mô lên đến 2,3 ha tại mặt tiền Bến Vân Đồn, hàng ngàn công nhân tại công trường TNR THE GOLDVIEW đang thi công gấp rút cả ngày lẫn đêm nhằm hoàn thành mục tiêu hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào quý 4 năm 2017. Những hình ảnh thực tế sau đây cho thấy TNR THE GOLDVIEW đang là đại công trường nhộn nhịp nhất tại khu vực này.

tien do thi cong the gold view

Với tiến độ thi công đảm bảo, cùng với sự bảo chứng chất lượng từ các đối tác uy tín, TNR THE GOLDVIEW đang được đánh giá là dự án sắp hoàn thiện có giá trị gia tăng hàng đầu tại khu vực Bến Vân Đồn.

tien do thi cong the gold view

Xem thêm:
»

Hình ảnh tiến độ mới TNR THE GOLD VIEW

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Tiến độ TNR THE GOLDVIEW đến tháng 2/2017

»

Tiến độ TNR THE GOLDVIEW cập nhật cuối tháng 12.2016

»

Tiến độ xây dựng cập nhật đến cuối tháng 11

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803