Dự án TNR THE GOLDVIEW giai đoạn khởi động

Thị trường được hưởng thụ nhiều lợi ích nhờ vào nhu cầu mua căn hộ ngày một tăng của người dân thành thị Ho Chi Minh. Với những căn hộ được thiết kế với nền tản chất lượng vượt trội so với mặt bằng chung của thị trường, khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa được những dự án căn hộ tốt nhất cho nhu cầu của gia đình mình.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của thị trường trong khoảnh khắc qua, khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều chọn lựa từ dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW và các dự án căn hộ khác. Dự án căn hộ được đánh giá cao về nhiều mặt và vào thời kì xây dựng dự kiến sẽ chỉ kéo dài trong vòng 3 năm từ 2015 đến 2017. Khách hàng khi đăng ký mua căn hộ tại đây sẽ nhận nhà vào năm những tháng cuối 2017. Đây là một điều kiện xây dựng rất tốt dành cho thị trường so với các dự án căn hộ khác.

Khách Hàng được Xây Dựng Lòng Tin Qua Chất Lượng TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW được khách hàng đặt niềm tin với nhiều lợi thế đầu tiên. Các chính sách bán hàng là một ưu điểm của dự án nhằm cuộn hút nhà đầu tư.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu và đặt mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mobile : 0909 04 09 65 – Mr Được

Email : tranduoc186@gmail.com

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803