Gara gửi xe tại căn hộ TNR THE GOLDVIEW phục vụ cư dân nơi đây

Với sự nỗ lực hết mình cũng như lợi ích tuyệt đối của cư dân tại căn hộ TNR THE GOLDVIEW nhà thiết kế đã xây dựng gara rộng rãi và tiện ích. Với một căn hộ cao cấp như thế, sẽ có rất nhiều gia đình sở hữu xe ô tô. Gara tại căn hộ TNR THE GOLDVIEW là nơi lí tưởng để các bạn gửi gắm tài sản của mình. Được thiết kế đặc cách, với một không gian rộng lớn, Gara là nơi che mưa che nắng lí tưởng cho chiếc xe yêu quí của bạn.

can ho the gold view

Gara được đặt dưới tầng hầm của căn hộ TNR THE GOLDVIEW.  Một không gian rộng lớn cho bạn tha hồ để chiếc xe yêu quí của bạn nghỉ ngơi sau những chặn đường mỗi ngày. Những khối bê tông to lớn phân chia các khu vực để xe riêng biệt làm toát lên vẻ hiện đại cũng như nề nếp tại đây.

Các thiết bị an ninh được lắp đặt tại gara rất tối tân và hiện đại. Cùng đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24 các bạn hoàn toàn yên tâm về an ninh tại nơi đây. Camera quan sát được lắp đặt ở khắp các nơi tại gara. Với không gian đẹp và hiện đại, gara tại căn hộ GoldView đã khẳng định đẳng cấp vượt trội cũng như tiện ích tuyệt vời của mình so với những nơi để xe khác.

can ho the gold view

Hệ thống chiếu sáng bao quang toàn thể khu vực gara giúp cho bảo vệ nơi đây dễ dàng quả lí an ninh tại đây hơn. Các phương tiện chiếc sáng cũng làm tăng vẻ sang trọng của nơi đây.

Trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn với tất cả tình huống xảy ra. Việc quản lí xe ra vào được thực hiện rất kỹ lưỡng. Mỗi lần ra ngoài các bạn phải đi qua trạm kiểm soát của tầng hầm để xe. Sự quả lí tại gara như vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về việc mất cấp.

 

 

Xem thêm:
»

Thiết kế độc đáo tầng thượng căn hộ TNR THE GOLDVIEW quận 4

»

Thiết kế căn hộ TNR THE GOLDVIEW 3 phòng ngủ

»

Thiết kế căn hộ TNR THE GOLDVIEW 2 phòng ngủ

»

Thiết kế TNR THE GOLDVIEW 1 Phòng Ngủ

»

Lối thiết kế căn hộ TNR THE GOLDVIEW

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803