Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

Vừa qua, tại nhà mẫu TNR THE GOLDVIEW số 346 Bến Vân Đồn, phường 1 quận 4,TP. HCM, Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc đã ký kết thoả thuận hợp tác với TNR Holdings Việt Nam và chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược Khu phức hợp TNR THE GOLDVIEW.

2

 Theo thỏa thuận hợp tác, Gia Phúc Real trở thành đơn vị phân phối chiến lược căn hộ tại dự án TNR THE GOLDVIEW. Khu phức hợp quy mô hàng đầu Bến Vân Đồn này hội tụ nhiều giá trị nổi bật về thiết kế độc đáo và tiện ích đa dạng. TNR THE GOLDVIEW vừa vượt qua rất nhiều dự án tiểu biểu để dành giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” của hệ thống danh giá International Property Awards (IPA) 2017.

3

Với thiết kế 2 toà tháp trong đó tháp B cao 27 tầng và 2 tầng vừa được cất nóc và trung tuần tháng 3 vừa qua, tháp Gold River View cao 33 tầng và 2 tầng hầm dự kiến sẽ được cất nóc vào cuối tháng 5 này. Tiến độ thi công nhanh và đồng bộ của TNR THE GOLDVIEW được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá rất cao.
Gia Phúc Real là một tên tuổi mới trong ngành bất động sản hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phân phối căn hộ cao cấp. Với tuổi đời còn non trẻ nhưng Gia Phúc Real đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy và quy tụ được những nhân sự trẻ nhiều nhiệt huyết và rất yêu nghề.

1

Phát biểu tại sự kiện Lễ ký kết hợp hợp tác phân phối chiến lược TNR THE GOLDVIEW, Giám đốc Gia Phúc Real ông Bùi Đức Huân đã chia sẻ: “Gia Phúc Real tuy là “lính mới” trên thị trường bất động sản nhưng đã được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đối tác phân phối căn hộ cao cấp. Chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng chiến lược hoạt động cụ thể, từng bước tạo niềm tin cho các chủ đầu tư, gây dựng và giữ gìn uy tín khách hàng thông qua việc đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất. Đặc biệt với bất cứ dự án nào khi chúng tôi hợp tác phân phối cũng luôn thể hiện sự quyết tâm cao độ và sự tâm huyết với sản phẩm. Việc trở thành đối tác phân phối chiến lược TNR THE GOLDVIEW không chỉ mang lại kinh nghiệm mà còn góp phần nâng tầm uy tín và khẳng định cho chiến lược hoạt động tập trung vào việc phân khối mảng căn hộ cao cấp của Gia Phúc Real.”

Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự tin tưởng của chủ đầu tư và khách hàng TNR THE GOLDVIEW, Gia Phúc Real mong muốn sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn riêng nhằm mang lại “địa chỉ vàng” cho khách hàng khi có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp.

>> Dịch vụ cho thue can ho the goldview

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở: Tòa nhà The Prince Residence, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Q Phú Nhuận,HCMC     
Điện thoại:0915 662 529
Website: http://www.canhothegoldview.org/

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

»

Mua TNR THE GOLDVIEW có cơ hội trúng xe Marcedes trị giá 1.7 tỉ đồng

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803