Giá trị về vị trí vàng của Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW

Nằm ở mặt tiền Bến Vân Đồn, Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW rất thuận tiện cho việc kết nối với các khu vực lân cận Quận 4.

     Từ Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW nhìn theo hướng Tây Bắc và Tây Nam là Kênh Bến Nghé xanh mát. Từ phía Đông Nam ta nhìn thấy dòng Kênh Tẻ khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nhìn từ hướng Đông Bắc là Sông Sài Gòn khu đô thị Thủ Thiêm.

vị trí the gold view quận 4

     Giáp các mặt của 

   Một vị trí vô cùng đắc địa và kết nối linh hoạt với các vùng lân cận trong thành phố. Vào những dịp lễ hội hay lễ Tết, các bạn sẽ thỏa sức chìm đấm trong không khí vui vẻ và nô nức của các sự kiện được diễn ra nhiều tại Quận 1.

   Là nơi có hệ thống trường học đầy đủ từ mầm non đến đại học, các bạn có thể dễ dàng quản lí việc học tập của con mình vì giờ đã không còn chướng ngại về địa lí nữa. Các con của bạn cũng sẽ không phải đi học quá xa nhà nữa.

     Sức khỏe là yếu tố hàng đầu để cho chúng ta làm việc và học tập. Các bạn sẽ yên tâm về sức khỏe của mình cũng như gia đình vì chỉ mất 2 phút từ hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW để đến Trạm ytế phường 1-2, mất 3 phút đến Bệnh viện Quận 4

     Nhu cầu mua sắm không thể thiếu trong mỗi chúng ta, từ Căn hộ TNR THE GOLDVIEW đến trung tâm thương mại Lotte Quận 7 chỉ mất 5 phút. Để tận hưởng không khí trong lành giữa lòng thành phố các bạn hãy đến ngay Công viên Hồ Khánh Hội chỉ mất 3 phút đi từ Căn hộ GOLDVIEW. Do cả ngày bận rộn lo toan cho cuộc mưu sinh của gia đình, các bạn không có thời gian vui chơi, trò chuyện với bố, mẹ mình, hãy để bố, mẹ các bạn đến với Trung tâm văn hóa Quận 4 để tìm thú vui lúc tuổi già. Nơi đó chỉ cách Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW 2 phút.

     Với địa thế tuyệt vời như vậy, Căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW đang thu hút rất nhiều hộ gia đình muốn “an cư, lạc nghiệp” và là nơi dừng chân thích hợp cho mỗi chúng ta.

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803