LỄ Cất nóc Tháp B TNR THE GOLDVIEW 12/3/2017

Sự kiện Tháp B Khu phức hợp TNR THE GOLDVIEW chuẩn bị cất nóc vào ngày 12/3/2017 minh chứng cho tiềm lực, uy tín của TNR Holdings Việt Nam và là bước đệm chắc chắn để bàn giao căn hộ đúng cam kết.

Cất nóc đúng tiến độ, bàn giao đúng cam kết

Chào đón sự kiện cất nóc Tháp B The Goldview, TNR áp dụng nhiều chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ.
 11 the goldview

Đặc biệt nếu chọn thanh toán sớm khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 5.7% giá trị căn hộ. Khách hàng còn được trả chậm 45% giá trị căn hộ không lãi suất trong vòng 1 năm sau khi nhận bàn giao nhà nếu lựa chọn hình thức thanh toán ưu đãi.

Những khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được Ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà, và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường. Với các khách hàng áp dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

8 the goldview 

3 the goldview

4 the goldview 

11 the goldview

Quy tụ nhiều tên tuổi lớn tham gia vào dự án như Coteccons với vai trò tổng thầu thiết kế và thi công, Artelia Group là đơn vị tư vấn giám sát, ngân hàng Maritime Bank là đối tác tài chính chiến lược, đến thời điểm hiên tại, TNR THE GOLDVIEW đã giao dịch thành công hơn 80% căn hộ. Vị trí đắc địa tại mặt tiền Bến Vân Đồn đối diện với sông Bến Nghé, tiến độ tốt so với các dự án trong khu vực, giá bán cạnh tranh từ 40 triệu đồng/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn là những yếu tố chính khiến cho TNR THE GOLDVIEW luôn là dự án cao cấp có sức hút hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Xem thêm:
»

Có thể bạn chưa biết chiết khấu lên đến 10.5% khi mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW

»

Khai trương nhà mẫu TNR THE GOLDVIEW với hơn 600 khách hàng tham dự

»

Hình ảnh khai trương nhà mẫu căn hộ TNR THE GOLDVIEW quận 4

»

Dân trí: Ra mắt căn hộ mẫu khu phức hợp cao cấp TNR THE GOLDVIEW

»

Khai trương nhà mẫu căn hộ TNR THE GOLDVIEW

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803