Những giá trị vàng mà căn hộ TNR THE GOLDVIEW mang lại cho khách hàng

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một dự án mới được thành lập gần đây của công ty cổ phần Cotec ( Coteccons ) thực hiện. Với khả năng cùng thời gian đầu tư, xây dựng của công ty Cotec từ lâu năm.

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW tin chắc sẽ là một dự án thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như những khách hàng đang muốn mua nhà.

Với mặt tiền xây dựng ngay một vị trí đắc địa, thuận lợi cho mọi hoạt động giao thông qua lại trong khu vực cũng như di chuyển đến các quận khác trong thành phố.

vị trí căn hộ the gold view

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW giúp cho người ở đây dễ dàng đi đến những khu vực của một cuộc sống hiện đại cần thiết mà không làm mất quá nhiều thời gian.

Điều kiện vị trí xây dựng thuận lợi nên bao quanh cả dự án này là những trung tâm thương mại, siêu thị, những nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí,..vv.

Ngoài ra, căn hộ còn cách các địa điểm nổi tiếng trong thành phố không bao xa. Chỉ cần mất vài phút cũng có thể di chuyển đến những nơi ấy.

căn hộ the goldwiew1

 

Bên cạnh việc sở hữu những giá trị vàng mà vị trí xây dựng mang lại thì dự án còn làm người mua nhà cùng các chủ đầu tư thích thú bởi những tiện ích không phải ở đâu cũng có mà chủ thầu xây dựng sáng lập nên.

Hảy tin tưởng và mua nhà tại dự án nhà ở của chúng tôi. Bởi với những giá trị vàng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng tin chắc sẽ làm hài lòng các bạn.

 

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803