Phải chăng nhiều khách hàng đang tìm 1 dự án như căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Dự án căn hộ cao cấp thường lôi cuốn số lượng lớn khách hàng quan tâm nhờ vào tiềm năng cộng với môi trường sống tiện lợi. Tuy nhiên, một số dự án căn hộ cao cấp khu vực thường có không gian sống chật hẹp và không có một môi trường sống tốt như khách hàng mong muốn, mức giá căn hộ cao cấp tại quận 4 lại không hề rẻ. Do vậy, các dự án căn hộ trung tâm thành phố cũng chưa hẳn thỏa mãn hầu hết các khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, dự án căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW là một ngoại lệ với các dự án được hình thành ngay khu vực trọng điểm nhưng lại sở hữu một không gian và môi trường sống yên tĩnh và dễ chịu, khung giá lại khá hợp lí. Dự án là một sự chọn lựa tốt cho các khách hàng đang tìm kiếm một dự án căn hộ cao cấp.

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một dự án nổi trội Quận 4 nhờ vào thiết kế tiên tiến của dự án với không gian nội khu rộng lớn tạo một môi trường sống dễ chịu cho người dân tại đây. Bên cạnh đó, vị thế không gian sống xanh mát với những kiểu thiết kế đa dạng tạo không gian sống thoải mái cho chủ sở hữu của nó. Khách hàng có thể đến phòng kinh doanh căn hộ TNR THE GOLDVIEW để được tư vấn chi tiết.

căn hộ the gold view quận 4

Dự Án Căn Hộ TNR THE GOLDVIEW có môi trường sống thoải mái

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một dự án tạo được môi trường sống dễ chịu nhờ vào diện tích nội khu rộng lớn ngay lòng đô thị. Đây đích thực là một thế mạnh khiến dự án nổi trội so với các dự án lân cận.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu và đặt mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mobile : 0909 04 09 65 – Mr Được

Email : tranduoc186@gmail.com

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803