Saigondautu.com.vn: TNR Holdings Việt Nam ra mắt dự án TNR THE GOLDVIEW

Ngày 21.6, công ty TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt dự án căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW. Đây là dự án phức hợp nhiều lĩnh vực thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp, hiện đại, sẽ đáp ứng cấp cho thị trường 1.905 căn hộ.

ký kết hợp tác chiến lược TNR THE GOLDVIEW

TNR THE GOLDVIEW là dự án phức hợp nhiều lĩnh vực thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp, hiện đại, đánh dấu TNR Holdings Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại thị trường bất động sản TP.HCM. Được đầu tư xây dựng tại mặt tiền 346 Bến Vân Đồn (phường 1, quận 4) với diện tích 23.061 m2. TNR THE GOLDVIEW gồm 2 tháp căn hộ A (33 tầng + 2 tầng hầm) và B (27 tầng+ 2 tầng hầm). Khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường Bất động sản 1.906 căn hộ và căn hộ dịch vụ.

nội thất căn hộ the goldview

Tạo lạc ngay bên cạnh sông Bến Nghé, căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp: sở hữu trung tâm thương mại sầm uất 18.431 m2 với đa dạng các loại dịch vụ, được quản lý và tiếp thị bởi Công ty CBRE Vietnam. Khi đưa vào hoạt động chính thức, trung tâm thương mại chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm mua sắm trong mơ của cư dân TNR THE GOLDVIEW cũng như dân cư tại khu vực quận 4 và các vùng lân cận.

Vị trí căn hộ TNR THE GOLDVIEW có giá tri liên kết vùng liền kề quận 1 với những tiện ích tiêu chuẩn khác như hồ bơi sang trọng yên tỉnh theo chuẩn hồ bơi tràn cao cấp. Tầng 25 của tháp A là vườn treo trên mây và đài phun nước. Ngoài ra, còn có những tiện ích khác như phòng tập gym, yoga, khu vui chơi cho trẻ em…

Cọng ty TNR Holdings Việt Nam khởi đầu cho sự đầu tư  vào thị trường Bất động sản TP. HCM, ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược, như ký kết với Ngân hàng Maritime Bank hợp đồng hợp tác hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ TNR THE GOLDVIEW vay lãi suất ưu đãi 4,99% trong 12 tháng đầu tiên; ký kết với Công ty cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons) là đối tác tổng thầu thiết kế và thi công. Tập đoàn bất động sản CBRE trong việc quản lý tòa nhà và tiếp thị trung tâm thương mại TNR THE GOLDVIEW; Công ty cổ phần bán lẻ TNC (TNC Group) để cung cấp các dịch vụ tiện ích  cho cư dân TNR THE GOLDVIEW. Cũng trong chương trình lễ ký kết, công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi và công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh được lựa chọn trở thành đối tác phân phối độc quyền cho dự án TNR THE GOLDVIEW.

Cọng ty TNR Holdings Việt Nam là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án, kinh doanh bất động sản, thi công. TNR Holdings có các sản phẩm đa dạng bao gồm các cao ốc, các dự án dân cư, cao cấp, các khu đô thị hiện đại…

 Video căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Xem thêm:
»

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW trong ngày 12/07/2015

»

Vnexpress: TNR THE GOLDVIEW là dự án đầu tiên của TNR Holdings tại Tp. Hồ Chí Minh

»

TNR THE GOLDVIEW quận 4 có điểm gì nổi bật ???

»

Thiết kế căn hộ TNR THE GOLDVIEW 3 phòng ngủ

»

Thiết kế căn hộ TNR THE GOLDVIEW 2 phòng ngủ

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803