Sự đặc trưng của căn hộ TNR THE GOLDVIEW quận 4

Dự án TNR THE GOLDVIEW q 4 là một trong những dự án có thiết kế đặc trưng giữa những căn hộ có thiết kế theo chuẩn cao cấp tại khu vực tỉnh thành Ho Chi Minh. Dự án căn hộ cao cấp Bến Vân Đồn này tạo được nhớ mãi với nhà đầu tư ngay từ địa điểm tọa lạc đến trường phái thiết kế lẫn chất lượng xây dựng khi khách hàng đến tham quan công trình. Không những tạo được sự nổi bậc khác biệt so với các dự án khác, dự án căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW còn hứa hẹn mang đến nhiều thành công cho khách hàng nhờ vào thế phong thủy thuận lợi. Khu vực xung quanh dự án sau này sẽ được quy hoạch thành một phần của q 1 mở mang nên khách hàng sẽ có ngay một căn hộ ngay tại q 1 với giá đầu tư tại q 4.

Địa điểm của căn hộ TNR THE GOLDVIEW là một trong những nguyên tố nhận thấy được sự tiềm năng gia tăng giá trị trong ngày mai của dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa được những căn hộ như ý và đáp ứng nhu cầu cá nhân ngay trong thời kỳ đầu chuẩn bị mở đón chào khách tham quan như ngày nay.

Dự án TNR THE GOLDVIEW là thời cơ mới cho khách hàng

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW thực thụ tạo được những thời cơ mở cho khách hàng quan tâm đến căn hộ trong thời khắc ngày nay

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803