Sự kiện tri ân khách hàng và ưu đãi cho 100 khách Vip TNR THE GOLDVIEW

Ngày 30 tháng 8 năm 2015, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TNR Holdings Việt Nam phối hợp cùng hai đơn vị phân phối độc quyền là Công ty CP bất động sản Danh Khôi và Công ty CP đầu tư Khương Thịnh tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng và ưu đãi cho 100 khách VIP TNR THE GOLDVIEW”. Sự kiện đã thu hút hơn 400 khách hàng tới tham dự. Chỉ tính riêng trong sự kiện, đã có hơn 100 khách hàng giao dịch thành công.

Để tri ân khách hàng TNR THE GOLDVIEW, chương trình bốc thăm trúng thưởng: Chuyến du lịch Châu Âu dành cho 2 người, xe Honda SH, xe Air Blade…cùng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng 500 triệu đồng được dành cho các khách hàng đã giao dịch từ ngày 26/7 đến ngày 29/8 và các khách hàng giao dịch thành công trong sự kiện “Tri ân khách hàng và ưu đãi cho 100 khách VIP TNR THE GOLDVIEW”.

 Toan canh su kien 30_8 (6) -canhothegoldview.org
Hình ảnh sự kiện Tri ân khách hàng và ưu đãi 100 khách VIP TNR THE GOLDVIEW
Ngoài ra, trong sự kiện 100 khách VIP TNR THE GOLDVIEW đã nhận được phiếu ưu đãi chiết khấu khi thực hiện thành công giao dịch. Đặc biệt, tất cả các khách hàng tham dự sự kiện đều được bốc thăm Lộc vàng may mắn giá trị lên đến 10.000.000 đồng.
 DSC_4809 -canhothegoldview.org
Các khách hàng may mắn trúng thưởng Lộc vàng
 
Trong sự kiện đặc biệt này, TNR Holdings Việt Nam đã kết hợp cùng Ngân hàng Maritime Bank thực hiện Chương trình “Cơ hội Vàng” dành cho khách hàng với ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm thêm 0,5% lãi suất mỗi năm sau 2 năm khách hàng duy trì khoản vay. Khách hàng sẽ được vay tối đa 95% giá trị căn hộ với thời gian lên đến 20 năm và không bắt buộc phải trả nợ gốc lên đến 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau 3 năm. Khách hàng còn được phát hành miễn phí thẻ tín dụng Platinum hạn mức 100 triệu đồng (Miễn phí thường niên trong năm đầu). Ngân hàng Maritime Bank sẽ tạo sự thuận lợi cho khách hàng sở hữu căn hộ TNR THE GOLDVIEW với hồ sơ vay đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng.
 Sự kiện tri ân khách hàng và ưu đãi cho 100 khách Vip TNR THE GOLDVIEW
Bà Phạm Thị Minh Hiếu đại diện TNR Holdings Việt Nam trao giải nhất cho khách hàng may mắn
 
Ghi nhận tại sự kiện, các nhà đầu tư và khách hàng đều có chung nhận xét là mức giá chỉ từ 2,2 tỷ đồng cho căn hộ hai phòng ngủ phù hợp với khả năng thanh toán của hầu hết khách hàng có nhu cầu căn hộ cao cấp hiện nay. Sở hữu tất cả những lợi thế có được về vị trí ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh, tiện ích nội khu đầy đủ cao cấp, không gian sống xanh thì mức giá được đưa ra rất phù hợp và mang tính cạnh tranh trên thị trường.
Khách hàng Minh Tuấn một kiến trúc sư sau khi giao dịch thành công đã chia sẻ: “Tôi đánh giá cao giải pháp giao nhà thô (chưa bao gồm nội thất liền tường) mà chủ đầu tư và đơn vị quản lý và phát triển dự án mang đến cho khách hàng. Với giải pháp này những khách hàng ưu thích sự phá cách và có cá tính như tôi có thể tự tay lựa chọn các loại thiết bị nội thất phù hợp với sở thích cá nhân, thiết kế và bài trí căn hộ theo đúng nhu cầu riêng của mình”.
Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, với sự diễn biến khó kiểm soát của thị trường vàng và chứng khoán thì bất động sản đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Ngoài ra, vào thời điểm cuối năm khách hàng có nhu cầu bất động sản cũng thường quyết định xuống tiền nhanh chóng để sở hữu căn hộ mà mình đang quan tâm. Đó chính là những yếu tố khiến cho tỷ lệ giao dịch bất động sản hai quý cuối năm thường tăng cao. Với mong muốn mang lại cho khách hàng TNR THE GOLDVIEW thêm nhiều quyền lợi khi trở thành chủ nhân căn hộ TNR THE GOLDVIEW, tất cả những gì mà chủ đầu tư và TNR Holdings Việt Nam đang thực hiện đều nhằm gia tăng quyền lợi và đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.
Thông tin chi tiết dự án khách hàng liên hệ:

Đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR THE GOLDVIEW  –  TNR Holdings Việt Nam: 0915 662 529

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803