Tham quan nhà mẫu TNR THE GOLDVIEW

Với sự đầu tư bài bản và kỹ lưỡng cùng với việc hợp tác với những Công ty lớn, uy tín, căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ là nơi định cư hoàn hảo nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

     Với chủ đầu tư là công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn, gọi tắt SMG. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như sự phát triển của nền kinh tế xã hội, để chuyển đổi ngành nghề và chú trọng vào lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Với mong muốn mang đến cho cư dân tại thành phố những căn hộ cao cấp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, dự án GoldView đã ra đời.

Hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn lớn, chắc chắn dự án sẽ là nơi định cư tuyệt vời, một nơi đầu tư có hiệu quả:

   Đối tác tài chính chiến lược của dự án là Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank. Maritime Bank đã trở thành ngân hàng thương ại cổ phần phát triển mạnh, bền vững và tạo ra niềm tin với khách hàng. Vốn điều lệ của Maritime Bank là 8.000 tỷ VNĐ tổng tài sản đạt gần 110.000 tỷ VNĐ. Mạng lưới hoạt đọng không ngừng được mở rộng từ 16 điểm giao dịch năm 2005, đến nay đã lên tới gần 230 điểm giao dịch trên toàn quốc.

12-07 canhothegoldview.org can ho mau

       Đơn vị quản lí và phát triển dụ án là Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. TNR Holdings Việt Nam với bộ máy nhân sự điều hành đều là những con người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, quản lý xây dựng và quản lý tài chính ở các tổ chức lớn như Vingroup, Eurowindow, Savills, CBRE, PWC, Đất Xanh Group.

 

     Tổng thầu thiết kế và xây dựng là Công ty cổ phần xây dựng Cotec(tên viết tắt là Coteccons). Là một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng. Thương hiệu Coteccons được biết đến qua rất nhiều công trình xây dựng quy mô và hiện đại tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Coteccons là thương hiệu uy tín đảm nhiệm vai trò tổng thầu thiết kế và thi công rất nhiều dự án cao cấp trên khắp Việt Nam.

      Tư vấn thiết kế do Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects. Đây là một thương hiệu lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Korn Architects là một công ty thiết kế của Đức được thành lập từ năm 1995 ở Frankfurt.

     Dự án sắp sửa sẽ ra mắt căn hộ mẫu với các loại hình như: căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 50.7m2- 56.7m2- 66.2m2; căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 66.7m2- 68.33m2- 85.29m2- 73.58m2- 84.28m2- 92.51m2- 92.7m2; căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 116.85m2- 131.46m2- 132.98m2. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và được tối ưu hóa diện tích mang đến không gian sống thỏa mái. Thiết kế theo phong cách xanh ấn tượng, vườn treo xanh và đài phun nước sẽ mang đến không khí trong lành cho tất cả cư dân tại đây.

     Hãy đến ngay với dự án để tham quan nhà mẫu, chọn ngay cho mình một căn hộ lí tưởng để làm nơi xây dựng tổ ấm.

Xem thêm:
»

Hình căn hộ mẫu TNR THE GOLDVIEW 2 PN -80,7m2

»

Khai trương nhà mẫu TNR THE GOLDVIEW với hơn 600 khách hàng tham dự

»

Hình ảnh khai trương nhà mẫu căn hộ TNR THE GOLDVIEW quận 4

»

Hình ảnh đầu tiên về căn hộ mẫu TNR THE GOLDVIEW

»

Căn hộ mẫu TNR THE GOLDVIEW 3 Phòng ngủ

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803