TNR THE GOLDVIEW mặt tiền Bến Vân Đồn quận 4

TNR THE GOLDVIEW là một trong các khu dự án căn hộ, dịch vụ lớn nhằm cung cấp sự tiện lợi và đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Do vị trí địa thế thuận lợi, dự án TNR THE GOLDVIEW cung cấp cho khách hàng sự thuận tiện nhất trong việc đi lại và bao gồm nhiều loại hình vui chơi, giải trí, thể thao, nghĩ dưỡng, dịch vụ khác.

loi di nha mau can ho the gold view

Nằm trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 có vị trí khá tốt, liền kề khu các khu dân cư trọng điểm đã hình thành và được quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại, khang trang. Dự án TNR THE GOLDVIEW được quy hoạch thành dân cư văn minh, thương mại dịch vụ, giải trí, văn phòng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại và kết nối dể dàng vào khu dự án liền kề, lân cận.

Cuộc sống thoải mái, lành mạnh khó thể nào thiếu sự phục vụ tối ưu của các dịch vụ y tế, học tập, vui chơi. Nhận biết được nhu cầu đó của khách hàng, các căn hộ trong dự án TNR THE GOLDVIEW đã được trang bị nhiều dịch vụ tiện ích nội khu, ngoại khu cao cấp khác nhau.

căn hộ mẫu the GoldView 2PN

, nhộn nhịp khác của thành phố Hồ Chí Minh:

  • Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm (2km từ trung tâm) .
  • Trung tâm Quận 1 chỉ 3 phút đường Bến Vân Đồn.
  • Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng 20 phút.

Chưa hết, bên cạnh nhiều tiện lợi của các dịch vụ, sản phẩm nội ngoại khu, khách hàng của TNR THE GOLDVIEW sẽ vô cùng hài lòng và thích thú với các thiết kế nội thất tuyệt vời từ phong cách châu âu sang trọng quý phái, hay phong cách cổ điển, lịch lãm nhưng không kém phần lịch lãm từ các chuyên gia nội thất dày dặn kinh nghiệm.

Tuy khá chứa nhiều tiện ích bên trong, TNR THE GOLDVIEW đưa cho khách hàng các mức giá hợp lí nhất, tiết kiệm nhất nhằm hướng về mục tiêu tương lai, toàn thể dân cư thành phố Hồ Chí Minh đều có nếp sống văn minh, lịch sự nhất và hiện đại nhất.

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803