TNR THE GOLDVIEW sở hữu nhà trẻ nội khu ấn tượng dành riêng cho bạn

Bạn đang băn khoăn nên chọn trường nào cho con, trường nào vừa có chất lượng đào tạo tốt nhưng lại gần nhà để thuận tiện cho việc đưa đón. Bạn bận bịu cả ngày ở cơ quan, không có thời gian để đưa đón con đi học ở những nơi xa, bạn muốn con mình được chăm sóc kĩ càng và phát triển một cách toàn diện ngay từ khi còn học mẫu giáo… Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng và thậm chí bạn còn rất hài lòng bởi nhà trẻ nội khu của chúng tôi. . Không gian rộng rãi, màu sắc bắt mắt, luôn tạo không khí tươi vui, mới mẻ tại mỗi buổi lên lớp. Các thầy cô được đào tạo chuyên nghiệp, huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ kĩ càng và đặc biệt là rất yêu quý trẻ con…

vườn treo căn hộ the gold view

Tất cả tạo điều kiện thuận lợi nhất cho con bạn để học tập, vận động và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Bởi chúng tôi biết rằng “trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, trẻ em là nguồn thế hệ mai sau, cần được chăm sóc, nuôi dưỡng và hưởng đầy đủ tình yêu thương của gia đình, sự quan tâm, đùm bọc của xã hội, cũng là tình yêu lớn lao nhất mà các quý phụ huynh luôn đặt trọn ở đo. Vì vậy chúng tôi đã cẩn thận, tỉ mỉ lựa chọn mẫu thiết kế tốt nhất, chọn những kiểu dáng nội thất, màu sắc ấn tượng nhất để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho con em các bạn. Bạn nghĩ sao nếu bạn sở hữu một căn hộ và có ngay một nhà trẻ nội khu phía dưới, một nhà nhà hiện đại, đạt chuẩn với một đội ngũ giáo viên chất lượng và bạn sẽ không phải tốn thời gian để đưa đón con em mình đi học mỗi ngày. Hãy đến với căn hộ TNR THE GOLDVIEW, bạn sẽ có được một nhà trẻ nội khu tốt nhất. Qúa tuyệt vời phải không ạ. Vậy còn suy nghĩ hay đăn đo gì thêm nữa mà không tới ngay với chúng tôi, căn hộ TNR THE GOLDVIEW tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh để thế hệ tương lai của gia đình bạn có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ nagy từ nhỏ và bạn sẽ không còn lo lắng về việc đưa đón con tới những ngôi trường mẫu giáo xa nhà mà chưa biết rõ chất lượng đào tạo của nó như thế nào.

nhà trẻ the gold view

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu và đặt mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mobile : 0909 04 09 65 – Mr Được

Email : tranduoc186@gmail.com

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803