TNR THE GOLDVIEW ‘đắt khách’ nhờ những cam kết ‘nặng ký’

 Tiến độ tốt, chất lượng được bảo chứng

Chất lượng và tiến độ là những giá trị thực được khách hàng quan tâm nhất trong giai đoạn mà các dự án cao cấp đang “nở rộ như nấm sau mưa”. Việc đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng đúng cam kết với khách hàng phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Thứ nhất phải kể đến tiềm lực của chủ đầu tư, đơn vị quản lý, điều hành và phát triển dự án. Chỉ các chủ đầu tư tiềm lực, đề cao sự phát triển bền vững và lấy khách hàng làm trung tâm thì mới chú trọng đến tiến độ và chất lượng của công trình. Thứ hai đó là uy tín thương hiệu của các đối tác tham gia vào dự án.

sự kiện tham quan nhà mẫu the gold view

Các căn hộ của Tháp B – TNR THE GOLDVIEW chào bán đã được sở hữu hết

Khu phức hợp TNR THE GOLDVIEW được quản lý điều hành và phát triển bởi Công ty TNR Holdings Việt Nam, một trong những thương hiệu bất động sản đang nổi lên là nhà quản lý, phát triển dự án chuyên nghiệp hướng đến các dự án mang giá trị “gold” dành cho khách hàng.

TNR Holdings Việt Nam luôn cam kết mang lại cho khách hàng các dự án có vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo với chất lượng và tiến độ tốt nhất. Minh chứng cụ thể là với các dự án do TNR Holdings Việt Nam quản lý điều hành và phát triển đều có tiến độ vượt cam kết.

Để khẳng định cam kết mang lại những dự án bất động sản cao cấp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng, TNR Holdings Việt Nam tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược như: Maritime Bank, Coteccons, Artelia Group, CBRE, TNC Group… để đảm bảo dự án TNR THE GOLDVIEW được triển khai thành công và đảm bảo chất lượng và tiến độ cam kết.

tiện độ thi công the gold view
TNR THE GOLDVIEW còn là một trong những dự án được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons), thương hiệu có vị trí số 1 trong tốp 10 công ty xây dựng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt dự án lớn của các Chủ đầu tư trong nước và quốc tế được tín nhiệm trao cho Coteccons trong vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công.
Các dự án cao cấp do Coteccons tham gia với vai trò tổng thầu thiết kế và thi công đều vượt tiến độ cam kết và chất lượng được khách hàng tín nhiệm. Chính uy tín của Coteccons đủ để bảo chứng cho chất lượng và tiến độ của TNR THE GOLDVIEW.

Không chỉ vậy, để mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về tiến độ của Khu phức hợp TNR THE GOLDVIEW đều được cam kết cụ thể với khách hàng ngay trong hợp đồng mua bán giúp cho khách hàng hoàn toàn an tâm về thời gian nhận bàn giao căn hộ của mình.
Hiện tại, TNR THE GOLDVIEW đã thi công lên tới tầng 4 và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ là tháng 10/2017.

Ưu đãi nhận ngay lên đến 4 lượng vàng

Ngày 27/3/2016 tại nhà mẫu TNR THE GOLDVIEW số 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng mua căn hộ trong quý I/2016 để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị cao như: xe Honda SH, xe Honda Air blade và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác…

Đặc biệt, TNR Holdings Việt Nam sẽ dành các cơ hội cuối cùng để nhận ngay lên đến 4 lượng vàng SJC 99.99 cho khách mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW trong tháng 3/2016.

Người mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW được hưởng phương thức thanh toán linh hoạt với tỷ lệ thanh toán chỉ từ 1,5%/tháng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn hai gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên từ các ngân hàng uy tín là đối tác tài chính chiến lược của TNR THE GOLDVIEW.

TNR THE GOLDVIEW đáp ứng tiêu chí thời thượng của dự án cao cấp đó là sở hữu vị trí liền kề sông. Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại với các phòng đều rộng thoáng để khai thác tối đa lợi thế về tầm nhìn đa dạng.

Sở hữu nhiều tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE, ba hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại TP.HCM rộng 750m2 và cách mặt đất 80m. Chất lượng căn hộ được đảm bảo bởi uy tín thương hiệu của đối tác tổng thầu thiết kế và thi công là Coteccons bảo đảm độ bền vững theo thời gian.

Theo: vietnamnet.vn

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803