Vnexpress: TNR THE GOLDVIEW là dự án đầu tiên của TNR Holdings tại Tp. Hồ Chí Minh

TNR THE GOLDVIEW nằm ven sông Bến Nghé, sở hữu trọng điểm thương nghiệp rộng 18.431m2 là tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực sẽ được quản lý và tiếp thị bởi Công ty CBRE Vietnam.  

phối cảnh căn hộ the gold view

 

Dự án có nhiều tiện ích như hồ bơi cảnh quan rộng thoáng theo chuẩn hồ bơi tràn của các resort, vườn treo trên mây và đài phun nước tại tầng 25 của tháp A. Ngoài ra dự án còn có khu sinh hoạt cộng đồng gồm phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em…

tổng thầu thiết kế và thi công. 

căn hộ dịch vụ the gold view

Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE sẽ đảm nhận quản lý tòa nhà và tiếp thị trọng điểm thương nghiệp TNR THE GOLDVIEW, tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể cho toàn trọng tâm thương nghiệp cũng như từng mặt sàn nhằm đem lại không gian bán lẻ tối ưu và hiệu quả nhất.

Công ty CP bán lẻ TNC (TNC Group) sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cư dân TNR THE GOLDVIEW. Chủ đầu tư cũng chọn Công ty CP Bất động sản Danh Khôi và Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh làm đối tác phân phối độc quyền cho dự án TNR THE GOLDVIEW.

Các đơn vị phát triển the goldview

Ngoài ra TNR Holdings Việt Nam đã ký kết với Ngân hàng Maritime Bank hợp đồng hiệp tác tương trợ người mua căn hộ vay lãi suất ưu đãi 4,99% trong 12 tháng trước tiên. Maritime Bank cũng sẽ bảo lãnh cho khách hàng mua dự án TNR THE GOLDVIEW.

Nguồn: Vnexpress

Xem thêm:
»

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW trong ngày 12/07/2015

»

Saigondautu.com.vn: TNR Holdings Việt Nam ra mắt dự án TNR THE GOLDVIEW

»

TNR THE GOLDVIEW quận 4 có điểm gì nổi bật ???

»

Thiết kế căn hộ TNR THE GOLDVIEW 3 phòng ngủ

»

Thiết kế căn hộ TNR THE GOLDVIEW 2 phòng ngủ

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803