Thị Trường Bất Động Sản Và Dự Án căn hộ TNR THE GOLDVIEW 6/2015

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ là một trong những dự án tiêu biểu quận 4 trong khi thị trường bất động sản hiện tại đang có những dấu hiệu tích cực sau một thời gian dài lặng tăm. Cùng với sự trở lại của thị trường nhà đất, các dự án căn hộ cao cấp có chất lượng và những nhà phát triển dự án như TNR Holdings sẽ tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng. Trong giai đoạn hiện nay, khách hàng có nhu cầu về các dự án căn hộ cao cấp khá nhiều và đều muốn sở hữu những sản phẩm có tiềm năng trong tương lai. Chính vì thế, những sản phẩm căn hộ có vị trí chiến lược như dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW chắc chắn được chào đón và như là một xu hướng phát triển dự án trong giai đoạn hiện tại.

Dự án được hình thành dựa trên nền tảng nhu cầu thực tế của khách hàng thông qua những kinh nghiệm dày dặn đã thu thập được qua những dự án cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư. Khách hàng do đó sẽ nhận được một trong những sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp với đa số các nhu cầu hiện hữu mà chỉ số ít dự án trên địa bàn tỉnh thành là có thể cung cấp được. Cách bố trí các căn hộ tại dự án cũng rất hợp lý sao cho sự thông thoáng được tận dụng triệt để không gian sống của gia đình bạn.

Khách Hàng ngày càng quan tâm Sản Phẩm Tại Dự Án Căn Hộ TNR THE GOLDVIEW

căn hộ the gold view quận 4

Dự án căn hộ được đánh giá cao và tạo thành thương hiệu được tin tưởng trên thị trường. Nhiều khách hàng đã gửi mail xin thông tin và báo giá, thể hiện ước muốn sở hữu các sản phẩm của dự án trong khi khoảng hơn tháng nữa dự án mới có thông tin chính thức và mới mở bán đợt đầu.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu và đặt mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mobile : 0909 04 09 65 – Mr Được

Email : tranduoc186@gmail.com

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803