Tiện ích nội, ngoại khu của căn hộ TNR THE GOLDVIEW

Một dự án hoàn thiện là mang lại cho những khách hàng của họ thật nhiều tiện ích. Để cuộc sống phần nào được cải thiện về mặt tin thần.

Để những khách hàng tin tưởng vào tập đoàn xây dựng của chúng tôi ngày một nhiều. Chúng tôi, toàn thể công ty cổ phần Cotec ( Coteccons ) luôn muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng thân thuộc.

Sau nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, công ty cổ phần Cotec ( Coteccons ) đã làm nên nhiều thành tựu mà khi nhắc đến những tập đoàn xây dựng không thể không nhớ tới Cotec.

Rất nhiều dự án ra đời đã thành công. Và ngày hôm nay, dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW tiếp tục được cho ra đời bởi nhà đầu tư này. Nhằm phần nào góp phần làm tăng thêm giá trị của cuộc sống khi khách hàng mua nhà tại đây.

tiện ích nội khu căn hộ the goldview

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sau khi ra mắt dự án. căn hộ TNR THE GOLDVIEW đã tin chắc mang lại cho người mua nhà nhiều tiện ích nội và ngoại khu đa dạng.

Về mặt ngoại khu. Vì được xây dựng tại vị trí khá lý tưởng, ngay trung tâm quận 4 nên cận kề tòa nhà của dự án là nhiều khu vực thương mại, kinh tế nổi bật của thành phố.

tiện ích ngoại khu căn hộ the goldview

Dễ dàng di chuyển đến những nơi quan trọng của thành phố cũng như các tuyến đường gần đó. Xung quanh có rất nhiều tòa nhà cao tầng cùng những khu đô thị đẹp mắt làm mãn nhãn khách mua nhà.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong tòa nhà. Khi nhu cầu của khách hàng lên tiếng, chúng tôi sẽ sẵn sàng và đáp ứng được ngay.

 

Xem thêm:
»

TNR Holdings Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2017

»

Căn hộ TNR The GoldView bàn giao nhà trước 2 tháng

»

Gia Phúc Real là đối tác chiến lược phân phối TNR THE GOLDVIEW

»

Điều chỉnh quy hoạch một số khu vực trên địa bàn quận 4

»

TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu thị trường cuối năm

0931.800.803 PKD DỰ ÁN (VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ TNR THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Nhà mẫu:131 Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0931.800.803