Trung tâm thương mại The Gold View

The Gold View không chỉ được thiết kế với phong cách sang trọng và hiện đại, nó còn được biết đến là dự án căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại lớn nhất quận 4. Vị trí được chọn để thi công căn hộ the Gold View là ở 346 Bến Vân Đồn, phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây thường được gọi là vị trí “vàng” bởi những tiện ích, sự thuận lợi mà nó mang lại cho bạn khi di chuyển tới các khu vực lân cận như quận 1, quận 4, quận 7,…

Ở The Gold View, bạn sẽ được cung cấp trung tâm thương mại hiện đại, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân sinh sống tại đây cũng như vùng lần cận:

– Thuận tiện và dễ dàng

– Tiết kiệm thời gian và chi phi.

– Thỏa sức lựa chọn sản phẩm yêu thích

– Sản phẩm luôn cập nhật, nhiều hàng hóa mới…

– Đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm. Với khu trung tâm thương mại The Gold View hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mức độ hài lòng cao nhất. Dự kiến, khu trung tâm thương mại sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Đi kèm với đó The Gold View còn cung cấp cho bạn những không gian “hò hẹn” lý tưởng và không kém phần sang trọng là những nhà hàng, quán cà phê hay hồ bơi. Bạn cũng có thể thoải mái đi dạo trong khu công viên cây xanh, đường chạy bộ ven sông Sài Gòn…

Tiện ích căn hộ The GoldView

TheGoldView_Commercial+_floor03_v2_1_l

Tiện ích căn hộ The GoldView

Tiện ích căn hộ The GoldView

Trung tâm thương mại ở The Gold View sẽ là một địa điểm mua sắm, giải trí lý tưởng và hứa hẹn đầy sự hấp dẫn cho không chỉ là dân cư tại The Gold View mà còn cho người người dân ở các khu vực lân cận nữa.

The Gold View được chủ đầu tư xây dựng dựa trên ý tưởng là một tổ hợp căn hộ cao cấp – trung tâm mua sắm – giải trí mang quy mô lớn, sang trọng, hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Vị trí địa lý thuận lợi cho việc lưu thông, khung cảnh đẹp, dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển, an ninh được đảm bảo ở mức tối đa,… tất cả đã săn sàng ở The Gold View, và bây giờ chỉ còn đợi đến ngày bạn ghé thăm và chung sống cùng the Gold View thôi!

0915 662 529 PKD DỰ ÁN(VIBER + ZALO)
logo dự án the goldview

LIÊN HỆ THE GOLDVIEW

Show Gallery: 346 Bến Vân Đồn, P1, Quận 4, TP HCM

Office:Lầu 2, Tòa nhà Maritime bank, 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0915 662 529